รับผลิตผ้าคลุมให้นม

image

หมวยการ์เม้นท์ รับผลิตผ้าคลุมให้นม

ราคาโรงงาน ผ้าและหมึกเกรดพรีเมี่ยมผ้านุ่มทุกสัมผัส ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย สินค้าคุณภาพดี ออกแบบลายเองได้ มีผ้าให้เลือกหลายแบบ รองรับการทำแบรนด์ตัวเอง และทำของพรีเมี่ยม

 

ผ้าคลุมให้นมเหมาะกับใคร

ผ้าคลุมให้นม ของเราผลิตจากผ้าคุณภาพสูง เป็นเกรดที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม เป็นคุณแม่ที่ใส่ใจความปลอดภัยของทารก ด้วยหมึกพิมพ์แท้ที่ผ่านการรับรองคุณภาพสิ่งทอที่ใช้กับทารก เหมาะสำหรับแบรด์สินค้าที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแม่และเด็ก รวมไปถึงกลุ่ม โรงพยาบาลและคลินิกที่รับฝากครรภ์  และทำคลอด

image

เครื่องพิมพ์

Epson F-Series คือเครื่องพิมพ์ Dye-Sublimation ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย มาพร้อมหัวพิมพ์ PrecisionCore TFP® ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน และหมึกสีดำความหนาแน่นสูงแบบใหม่, SureColor F-Series ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่น่าประทับใจ
ความละเอียดสูงสุด 720 x 1440 dpi

 

หมึกพิมพ์

หมึก Epson - UltraChorme DS สร้างงานพิมพ์ที่ดูสวยงาม ประสิทธิภาพสูง เป็นหมึกสูตรพิเศษเพื่อให้สีที่มีชีวิตชีวา ด้วยสีสันอันโดดเด่น สีดำเข้มคมชัด เส้นขอบชัดเจน และการไล่ระดับสีที่เนียบเรียบ

  • มั่นใจได้ในความปลอดภัยมาตราฐาน แม้พิมพ์บนเสื้อผ้าสำหรับเด็ก
  • มั่นใจคุณภาพด้วยน้ำหมึกความละเอียดสูงจากโรงงานเอปสัน
  • มั่นใจได้ในคุณภาพอันดับหนึ่ง ลิขสิทธิ์เฉพาะเอปสันเท่านั้น
  • Oeko-Tex® Certification - มาตรฐานของสินค้าระดับสากลจากสถาบันทดสอบสิ่งทอ ปลอดภัยสำหรับเด็กอ่อน 0-36 เดือน
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy