รับผลิต ธงร้าน ป้ายร้าน ป้ายบูท ผ้ากั้นประตูญี่ปุ่น

image

หมวย การ์เม้นท์ รับผลิต ธงร้าน ป้ายร้าน ป้ายบูท ผ้ากั้นประตูญี่ปุ่น

ผลิตธงร้าน ป้ายร้าน ป้ายสินค้า ธงบูทสินค้า ธงเชียร์กีฬา ผ้านกั้นประตูญี่ปุ่น ธงคณะ ธงปีกนก ธงชายหาด ป้ายร้านค้าทุกรูปแบบ บริการตัดเย็บพร้อมพิมพ์ลายตามสั่ง เส้นคมชัด สีสด ไม่จำกัดจำนวนสี ไล่เฉดสีได้

 

บริการรับผลิต ธงร้าน ป้ายร้าน ป้ายบูท ผ้ากั้นประตูญี่ปุ่น เหมาะกับใคร?

เหมาะสำหรับเจ้าของร้านค้า ร้านอาหาร ร้านต่างๆ หรือใช้งานอีเว้นท์ งานกิจกรรม งานแข่งกีฬา ที่ต้องการดึงดูดความสนใจจากคนจำนวนมาก เห็นได้ชัดในระยะไกล หรือเป็นป้ายผ้าญีปุ่นติดตั้งที่หน้าร้าน ธงโปรโมชั่น ที่สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล ช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาที่บูทหรือหน้าร้านของท่าน

มีทีมช่างบริการตัดเย็บทุกรูปแบบ พิมพ์ได้หมด มีผ้าให้เลือกหลากหลาย ราคาโรงงานผลิตโดยตรง

นิยมใช้ผ้าอะไรในการทำ ป้ายร้าน ธงร้าน ป้ายบูท ธงบูท

Canvas (ผ้าแคนวาส) คุณสมบัติผ้ามีความแข็งแรง ทนทาน ให้อารมณ์ดิบ ธรรมชาติ นิยมมาทำ กระเป๋าผ้า ป้ายร้าน ถุงผ้าหูรูด ผ้าแต่งสถานท่ี ฯลฯ

Calico Fabric (ผ้าดิบลายสอง) คุณสมบัตินิยมนำมาทำเป็นกระเป๋าลดโลกร้อน และใช้งานขึ้นตัวอย่างงานตัดเย็บ ให้อารมณ์ดิบ​​ ธรรมชาติ บางกว่าผ้าแคนวาสผ้าที่ดูแลง่าย มีความยืดหยุ่นระดับหนึ่ง มีความทนทานค่อนข้างสูง แต่เมื่อซักแล้วจะเกิดรอยยับได้ง่าย เป็นที่นิยมใช้ก

ผ้าไมโคร อเนกประสงค์ คุณสมบัติ ผ้ามีสองด้าน ฝั่งด้านเงา และไม่เงา นิยมมาทำ ผ้าเชียร์ศิลปิน ปลอกหมอน หมอนอิง กางเกงขาสั้นใส่เล่นน้ำ ผ้าปูโต๊ะ ป้ายทั่วไป ถุงผ้าหูรูด และอื่นๆ

Shade Cloth (ผ้าร่ม) คุณสมบัติโปร่ง พลิ้ว บาง มองทะลุ ล้างง่าย น้ำไม่ซึม นิยมมาทำ ร่ม ซับในกระเป๋า กระเป๋าต่างๆ กระเป๋าผ้าร่มติดซิป ฯลฯ

image

เครื่องพิมพ์

Epson F-Series คือเครื่องพิมพ์ Dye-Sublimation ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย มาพร้อมหัวพิมพ์ PrecisionCore TFP® ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน และหมึกสีดำความหนาแน่นสูงแบบใหม่, SureColor F-Series ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่น่าประทับใจ
ความละเอียดสูงสุด 720 x 1440 dpi

 

หมึกพิมพ์

หมึก Epson - UltraChorme DS สร้างงานพิมพ์ที่ดูสวยงาม ประสิทธิภาพสูง เป็นหมึกสูตรพิเศษเพื่อให้สีที่มีชีวิตชีวา ด้วยสีสันอันโดดเด่น สีดำเข้มคมชัด เส้นขอบชัดเจน และการไล่ระดับสีที่เนียบเรียบ

  • มั่นใจได้ในความปลอดภัยมาตราฐาน แม้พิมพ์บนเสื้อผ้าสำหรับเด็ก
  • มั่นใจคุณภาพด้วยน้ำหมึกความละเอียดสูงจากโรงงานเอปสัน
  • มั่นใจได้ในคุณภาพอันดับหนึ่ง ลิขสิทธิ์เฉพาะเอปสันเท่านั้น
  • Oeko-Tex® Certification - มาตรฐานของสินค้าระดับสากลจากสถาบันทดสอบสิ่งทอ ปลอดภัยสำหรับเด็กอ่อน 0-36 เดือน

ขนาด

ตามแบบลูกค้ากำหนด

ราคา

สนใจสั่งผลิตสินค้าติดต่อ Line : @MGMT

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้