โรงงานผลิตผ้าห่ม (ผ้าห่มขนนาโน และ ผ้าห่มขนสำลี)

image

หมวยการ์เม้นท์ รับผลิตผ้าห่มนาโน/ผ้าห่มขนสำลี

ผลิตผ้าห่มนาโน (ขนนุ่มมาก) และ ผลิตผ้าห่มขนสำลี (ขนสั้นๆนุ่มๆ) โรงงานรับผลิตผ้าห่มให้กับผู้คนมากมาย ทั้งบุคคลทั่วไป บุคคลชื่อดัง และแบรนด์ต่างๆ การผลิตพิมพ์ผ้าห่มของเราจะพิมพ์ผ้าห่มด้วยระบบดิจิตอล ผ้าห่มที่ผลิตจากเรามีคุณสมบัติ สีติดคมเข้มทนนาน ไม่ซีดจางไว การพิมพ์สีไล่เฉดสีได้ดี ไม่จำกัดจำนวนสี และไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต

ผลิตทำสินค้าผ้าห่ม รับประกันคุณภาพ ในเรื่องสีเนื่องจากใช้หมึกแท้ 100% ทุกชิ้นงานที่ออกจากโรงงาน นอกจากนี้น้ำหมึกที่ใช้ผลิตผ้าห่มของเรา เป็นน้ำหมึกที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ พร้อมได้รับมาตรฐานสินค้าปลอดภัยต่อผิวหนังแม่และเด็กด้วยค่ะ

บริการผลิตผ้าห่มนาโน/ขนสำลี เหมาะกับ...

ผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์ผ้าห่มเป็นของตัวเอง หรือแม้กระทั่งทำผ้าห่มขนนุ่มๆของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า โดยการออกแบบลายแบรนด์สินค้าลงผ้าห่มเป็นของแถม สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า หรือ ทำผ้าห่มนุ่มๆเพื่อแจกในงานกิจกรรมเปิดตัวสินค้าก็เป็นที่น่าจดจำ

การทำเป็นของขวัญที่ดูพิเศษ ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ลูกค้ามักจะใช้รูปภาพคนพิเศษส่งมาให้เราพิมพ์บนผ้าห่ม และผลิตเป็นผ้าห่มที่สวยงามไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นเรายังมีกลุ่มลูกค้าองค์กรณ์ ที่มักทำผ้าห่มเป็นของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า อย่างเช่น กลุ่มธุรกิจเครื่องสำอาง สกินแคร์ ร้านค้า สินค้าอุปโภค บริโภค รถยนต์ เครื่องครัว โรงพยาบาล กรุ๊ปทัวร์ โรงแรม ร้านอาหาร ฯลฯ

การผลิตผ้าห่ม ใช้ผ้าอะไร

image

Fleece (ผ้าขนฟลีซ/ผ้าขนสำลี) ขนสั้นนุ่มลื่น ความรู้สึกพรีเมี่ยมเก๋ๆ สามารถทำสินค้าได้หลากหลาย อาทิเช่น ผ้าห่ม หมวก ผ้าคลุม ฯลฯ

image

Nano (ผ้าขนนาโน) ขนนุ่มมาก ให้ความอุ่น สามารถทำสินค้าได้หลากหลาย อาทิเช่น ผ้าห่ม หมวก ผ้าคลุม พวงกุญแจ ผ้าขนหนู พรม ผ้าแต่งร้าน ฯลฯ

การผลิตผ้าห่มนาโน (ขนนุ่ม) / ผ้าห่มฟลีซ (ขนสำลี)

image

การผลิตผ้าห่ม

ลูกค้าสามารถ "สั่งผลิตงานผ้าห่ม" ได้ไม่จำกัดแบบดีไซน์ ไม่จำกัดจำนวนสี ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ผ้าห่มแบบ Sublimation ทำให้ไม่ต้องทำการแยกสีเหมือนการสกรีนผ้าห่ม ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ลายผ้าห่มด้วยเทคนิคการวาดแบบไหน เราสามารถพิมพ์ออกมาได้หมด โดยสีผ้าห่มไม่ผิดเพี้ยนไปจากแบบเลย ขอเพียงรูปต้นฉบับมีความละเอียดเหมาะสมกับการพิมพ์ (Resolution 300 dpi)

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีลายผ้าห่มเป็นของตัวเอง เรามีนักออกแบบผ้าห่มมืออาชีพ พร้อมช่วยเหลือคุณ "ออกแบบสร้างสรรค์งานผ้าห่ม" ตามไอเดียและคอนเซปของลูกค้า ซึ่งการออกแบบผ้าห่มถ้านักออกแบบวางเลย์เอาท์ได้ดี เวลาห่มหรือคลุมร่างกายมุมไหนก็ตาม ลายผ้าห่มจะลงตัวและสวยงามมาก และไม่ว่าห่มแบบไหน ผ้าห่มก็จะโดดเด่นทุกมุมมองและน่าจดจำ

image

โรงพิมพ์ผ้าครบวงจร งานมีมาตรฐาน

 • พิมพ์ผ้าด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ภาพสวย คมชัด
 • สร้างงานพิมพ์ที่ คงทน โดดเด่น มีชีวิตชีวา
 • งานเส้นขอบชัดเจน และมีการไล่ระดับสีที่เนียบเรียบ
 • หมึกแท้เท่านั้น ให้ได้งานสีที่ ไม่เพี้ยน ไม่ซีด ไม่จาง
 • จบงานได้ที่นี่เลย มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญ เย็บ ปัก พิมพ์
 • ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามเวลา
 • ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการ
 • มีการขึ้นงานจริงก่อนผลิต (ป้องกันการผิดพลาด)
 • มีฝ่ายตรวจสอบ QC ชิ้นงานก่อนการจัดส่ง
 • บริการทุกระดับ ประทับใจ มืออาชีพ


มาตรฐานหมึกพิมพ์ผ้า ของ หมวยการ์เม้นท์

 • ใช้หมึก EPSON คุณภาพสูง และหมึกแท้ 100%
 • มั่นใจ ในความปลอดภัย มาตรฐานหมึกพิมพ์ผ้าปลอดภัยจากสารเคมี
 • มั่นใจ ในคุณภาพน้ำหมึกความละเอียดสูง สีไม่ซีดจาง
 • มั่นใจ ในคุณภาพ No.1 ลิขสิทธิ์หมึก EPSON สากลเท่านั้น
 • Oeko-Tex® Certification - ใบรับรองมาตรฐานสินค้าระดับสากล
 • ใบรับรองความปลอดภัยสำหรับเด็กอ่อนวัย 0-36 เดือน จาก สถาบันทดสอบสิ่งทอ

ตัวอย่างผลงานผลิตผ้าห่ม (บางส่วน)

สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียม และ ขั้นตอนการทำงาน

เพื่อความรวดเร็วในการผลิต โรงพิมพ์ผ้า หมวย การ์เม้นท์ ขอรบกวนคุณลูกค้าทุกท่าน เตรียมข้อมูล และรายละเอียด ส่งมาที่ Sales.MuayGarment@gmail.com ค่ะ
 
image
image

ติดต่อ หมวย การ์เม้นท์ โรงงานผลิตผ้าห่มครบวงจร

เรายินดีเป็นที่ปรึกษาการผลิตผ้าห่ม พร้อมให้คำแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผ้า เรื่องแบบ เรื่องสี เรื่องการพิมพ์ การปัก และการเย็บ
 
(ช่องทางการติดต่อแนะนำ)
Line ID : @MGMT
(มี @ ด้วยค่ะ)
หรือ
คลิ๊กที่นี่เพื่อแอดไลน์

โทรติดต่อ 
(จันทร์ - ศุกร์ 09.00-18.00)
คุณส้ม : 065-226-6946
(วันเสาร์ 09.00-18.00)
คุณตี้ : 063-819-2192 

ติดตามเราทาง Facebook / IG
Facebook : Muay Garment
ชมเฟสบุ้ค > @MuayGarment
IG : MuayGarment
ชมอินสตาแกรม > @MuayGarment
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้